Giới thiệu chung


   có 1 lượt với điểm là 5

LỜI GIỚI THIỆU

Công nghệ trở thành công cụ hữu ích trong mọi nghành nghề, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Từ cơ quan nhà nước, công ty, đoàn thể, cửa hàng kinh doanh, cho đến nhu cầu cá nhân của mỗi con người. Trước sự thay đổi lớn lao đó, con người đòi hỏi công nghệ phải luôn luôn phát triển, thay đổi và phục vụ tốt hơn nhu cầu của con người. Từ chiếc máy tính, máy in, cho đến điện thoại, ti vi tất cả đều phải phát triển liên tục để thay đổi cho cuộc sống con người.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy tính, máy in nhằm phục vụ công việc của các công ty ngày một cao, nhưng không phải lúc nào mực in, máy in cũng như ý, không phải lúc nào máy tính cũng luôn hoạt động tốt, và phục vụ tốt đa nhu cầu tốc độ công việc của chúng ta. Những lúc như vậy, các bạn lại cần có một bản in gấp, hay sử lý một công việc gấp. Trong khi đó, để đem máy đến các công ty sửa chửa lại là một việc hết sức mất thời gian.

Công ty chúng tôi, sinh ra đời với tinh thần luôn luôn thay đổi, không ngừng cải tiến, không ngừng phát triển để phục vụ đời sống con người. Với đội ngũ kỷ thuật nhiều kinh nghiệm, lại ngày đêm không ngừng nghiên cứu ứng dụng các thiết bị công nghệ nhằm đem tới cho quí khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất tối ưu nhất nhưng chi phí lại tiết kiệm tối đa nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi, đội ngũ kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho các bạn phương pháp chọn lựa những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mỗi công ty, cũng như nhu cầu giải trí của mỗi cá nhân trong cuộc sống

Công ty Tuyết Sơn với phương châm “Cạnh tranh chất lượng, khẳng định uy tín” đã không ngừng vươn lên khẳng định uy tín và khả năng phục vụ của mình đến với khách hàng trong các lĩnh vực công nghệ sau

  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ về máy in, máy fax
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ về máy tính và laptop
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ về máy photocopy
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera anh ninh
  • Cung cấp và tư vấn các sản phẩm về giải pháp mạng cho các cửa hàng, công ty, tòa nhà.

Đặc biệt chúng tôi, với khát vọng “sản phẩm Việt” vươn tới nền công nghệ thế giới đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra sản phẩm mực in văn phòng. Nhằm cung ứng cho các doanh nghiệp Việt Nam công nghệ in ấn tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để công việc của bạn thuận lợi nhất.


Công Ty TNHH TM DV Tin Học Tuyết Sơn

ĐC : 361/60/145D Đường ĐT2, Đông Thạnh, Hóc Môn

ĐT : (028).66.76.06.08

MST : 0310976144

Do Sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 08/072011

Email : tuyetsoncomputer@gmail.com

Website : http://tuyetsoncomputer.com

http://tuyetson.vn


Tuyết Sơn

Lời cảm ơn chân thành nhất của chúng tôi gởi đến quí khách hàng là chất lượng sản phẩm. Hãy để chúng tôi phục vụ cuộc sống và các bạn là người tận hưởng cuộc sống. 

Ngày đăng:

Tin tức khác


Thêm Bình Luận

Tên Sử Dụng:

Thông Tin Liên Hệ:

Viết Bình Luận:

Hỗ trợ khách hàng

Bảng Giá Sản Phẩm

Tổng đài hỗ trợ

tổng đài
xem giỏ hàng[0]